Trận Hay Đá Gà Thomo Ngày 19/08/2019

0
25388

Vì vậy, các trang trại thường phải giết những con gà trống càng sớm càng tốt, ngay trong ngày chúng nở. Họ có một đội ngũ công nhân chỉ chuyên làm nhiệm vụ phân loại giới tính gà con.

Sau 21 ngày thụ tinh hàng loạt, trứng sẽ nở. Tất cả những con gà con sau đó được chuyển lên băng chuyền. Những công nhân sẽ vạch huyệt ở hậu môn của từng con gà. Con gà nào có hạt nhỏ lồi lên giữa huyệt được xác định là gà trống và sẽ bị thải loại.

Trong khi gà mái được giữ lại để đẻ trứng, những con gà trống sẽ bị dồn vào một buồng kín. Họ sẽ bơm vào đó CO2 hoặc các loại khí trơ như Nitơ, Argon và giết chết chúng. Một số trang trại thậm chí còn cho gà vào máy nghiền ngay khi chúng còn sống.

Sản phẩm cuối cùng, thịt của những con gà trống non xay nhuyễn được sử dụng để làm thức ăn cho các loài động vật khác hoặc phân bón.

Bài toán cần giải để tránh được những cuộc thảm sát hàng loạt này là phải xác định được giới tính của gà từ trong trứng. Bằng cách này, các trang trại cũng sẽ không phải lãng phí không gian và năng lượng ấp trứng gà đực, họ cũng không còn phải thuê công nhân đứng phân loại giới tính gà.