Đá gà Campuchia hay nhất ngày 27/11/2018

 


Vĩnh Long: 36 người bị phạt hành chính về hành vi đá gà ăn tiền

Ngày 24/9, tại thành phố Vĩnh Long, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh đã triển khai Quyết định xử phạt vi phạm hành chính 36 người tham gia đá gà ăn thua bằng tiền với tổng số tiền phạt hơn 70 triệu đồng.

Mức xử phạt từ 1,5 – 2 triệu đồng cho mỗi người tham gia đánh bạc. Riêng đối với 2 đối tượng tổ chức đá gà mỗi người bị phạt 10 triệu đồng. Đồng thời tịch thu toàn bộ số tiền và tang vật thu hồi được trong ngày đá gà.

Tại buổi triển khai Quyết định, những người tham gia đá gà bị phát hiện đã thừa nhận hành vi sai trái của mình đồng thời hứa không tái phạm. Ngoài xử phạt hành chính, những người tổ chức và tham gia đá gà ăn tiền đều làm cam kết không tổ chức và tham gia đá gà dưới mọi hình thức.

Trước đó vào ngày 26/8, tại nhà ông Đào Thanh Tùng, 40 tuổi, ở ấp Phú Mỹ, xã Tân Phú, huyện Tam Bình, Công an tỉnh Vĩnh Long đã bắt quả tang một nhóm người tham gia đá gà ăn tiền do ông Đào Thanh Tùng và ông Nguyễn Thành Kinh tổ chức. Tại  hiện trường lực lượng chức năng thu được 40 triệu đồng tiền mặt, 15 con gà và nhiều tang vật có liên quan khác./.

Đá gà Campuchia hay nhất ngày 27/11/2018
4.9 (97.5%) 8 vote[s]