Đá Gà Campuchia Hay Ngày 9/3/2019

TRỰC TIẾP ĐÁ GÀ 12H TRƯA TẠI ĐÂY

 COI TẤT CẢ CÁC TRẬN TẠI ĐÂY

Người ta vẫn thường nghĩ về đá gà campuchia như một loài động vật chỉ nuôi lấy thịt mà thôi. Thế nhưng, trong con mắt của hai nhiếp ảnh gia Matteo Tranchellini và Moreno Monti thì những “chiếc đồng hồ báo thức” sống này đẹp hơn tất thảy. Để lưu lại vẻ đẹp của những giống gà khắp nơi trên thế giới, họ đã cùng hợp sức để cho ra đời bộ sách ảnh về thế giới gà.

Được biết, bộ sưu tập của Matteo và Moreno bao gồm hơn 200 bức về 100 giống đá gà cựa sắt đẹp khắp nơi trên thế giới.
Gà chín cựa từ khi nở ra đã thấy rõ ở khủy chân mọc ra một chùng 3 cựa về sau. Khi trưởng thành, mỗi chú gà trống mọc thêm 1 cựa sừng nhọn và cong vút ( không có ở gà chín cựa mái) và càng nuôi lâu cựa càng dài và càng bóng.

Những chú gà chín cựa có đôi chân chắc khỏe, có sải cánh rộng nên có thể bay.

Đôi Mắt gà chín cựa sáng quắc không bị hốt hoảng ngay cả khi khách hàng giữ chặt, có lông đuôi dài cong vút, mào to đỏ như máu. Gà chín cựa khi được 5 – 6 tháng tuổi nặng 8- 9 lạng và 7 – 8 tháng thì bắt đầu trổ mã. Gà mái tầm tuổi này thì đã nhảy ổ và thịt được. Đặc biệt thịt gà này rất ngon.

Gà chín cựa phối giống chỉ với gà cùng loại vì với các loại đá gà thomo khác. Khi Phối giống gà nhiều cựa sẽ làm gà khác đau đớn và bỏ chạy.

Loại gà này rất thiện chiến chúng sẵn sàng đánh nhau đến chết vì chúng rât hung tợn. Ngay cả những loài gà khác to hơn chúng cũng không hề sợ hãi.

Ngày nay có rất nhiều địa điểm bán gà chín cựa nhưng quý khách hàng sẽ rất lưu ý vì đá gà trực tiếp chín cựa thuần chủng chỉ đạt được thương phẩm tốt nhất khi được nuôi Tân Sơn – Phú Thọ.

Hi vọng rằng sau khi tìm hiểu về gà chín cựa thông qua bài viết trên của chúng tôi quý khách đã nắm được thông tin gà chín cựa. Chúng tôi cung cấp các loại Gà Chín Cựa thịt và Gà Chín Cựa giống thuần chủng tốt nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể tìm mua cho mình sản phẩm gà chín cựa tốt nhất.

Đá Gà Campuchia Hay Ngày 9/3/2019
5 (100%) 7 vote[s]