Đá Gà Campuchia Hay Ngày 13/3/2019

TRỰC TIẾP ĐÁ GÀ 12H TRƯA TẠI ĐÂY

 COI TẤT CẢ CÁC TRẬN TẠI ĐÂY

Năm 2010, với vị trí trưởng phòng một công ty công nghệ thông tin, anh Nam được trả lương 13 triệu đồng một tháng cùng các chế độ và thưởng định kỳ. Đây là mức tương đối cao đối với người làm công việc kỹ sư phần mềm cách đây 5 năm. Anh cho hay, danh sách công ty đề cử nhân viên sang Australia học khóa học CEO đã chốt tên anh. Thế nhưng, vì không nỡ rời xa thú vui nuôi đá gà campuchia tre cảnh, anh từ bỏ, bỏ việc, ở nhà thỏa mãn đam mê.

Anh Phạm Tiến Vượng, Giám đốc công ty anh Nam từng làm việc chia sẻ: “Tôi khá bất ngờ và nuối tiếc khi Nam từ chối cơ hội sang Australia học và xin nghỉ việc. Song, tôi luôn ủng hộ khi cậu ấy dám sống và theo đuổi với đam mê”.

Thời điểm đó, quyết định xin nghỉ việc đột ngột của anh gặp sự phản đối của gia đình. Anh cho hay, vì quyết định này, anh bị bố mẹ giận suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, vợ anh lại ủng hộ chồng. Nhờ vậy, anh bắt đầu với việc nuôi 10 con đá gà cựa sắt cảnh tại góc khuất xưởng gỗ của gia đình ở Đê La Thành.

Sau 3 năm gây giống, từ 50 con, số đá gà thomo tre cảnh nhân lên gần 500 con. Nhờ sự hiểu biết sẵn có về công nghệ thông tin, anh đã quảng bá và giới thiệu giống gà Tân Châu ra khắp tỉnh thành và được rất nhiều người biết đến.

Việc xuất bán hiện tại tương đối dễ dàng vì thú chơi các loại chim, đá gà trực tiếp cảnh ngày một phổ biến. Mỗi tháng, trang trại xuất hàng trăm con. Trung bình gà con 2-3 tháng, anh Nam rao giá 200.000-400.000 đồng một con. Gà trưởng thành giá dao động 1-5 triệu đồng, thậm chí lên đến cả chục triệu đồng. Số tiền thu về mỗi tháng, theo anh Nam, cũng gấp 7-8 lần so với lương tại cơ quan cũ.

Đá Gà Campuchia Hay Ngày 13/3/2019
5 (100%) 7 vote[s]