Đá Gà Campuchia Hay Ngày 12/04/2019

0
5706

TRỰC TIẾP ĐÁ GÀ 12H TRƯA TẠI ĐÂY

 COI TẤT CẢ CÁC TRẬN TẠI ĐÂY

Thực tế, răng của Talpid hình nón, rất giống với răng của archosaur và gần giống với răng của một con cá sấu hoặc cá đá gà thomo sấu Mỹ còn non, Fallon cho biết. Nếu con vật còn sống, bộ nhai của nó sẽ có khả năng hướng vào trong.

Archosaur có cái miệng tương tự như hình dáng mõm đá gà campuchia cá sấu. Như vậy, việc phát triển cái mỏ đã khiến các loài chim phải từ bỏ bộ răng của mình.

Tạo thêm nhiều đột biến

Phát hiện khiến các nhà khoa học rất tò mò muốn biết liệu những con đá gà cựa sắt khoẻ mạnh có sở hữu quy trình gene từ 80 triệu năm trước phục vụ cho việc mọc răng hay không.

Bằng việc thực hiện vài đột biến, họ đã khiến cho răng mọc ra ở những phôi gà đang phát triển bình thường. Những chiếc răng này đá gà trực tiếp có bề ngoài giống như bộ nhai của bò sát và có nhiều đặc điểm chung về gene, ủng hộ giả thuyết của các nhà khoa học. Tuy nhiên, không một phôi gà nào như vậy được cho nở.

Một ứng dụng trực tiếp của nghiên cứu này, Ferguson cho biết, đó là việc có thể trồng lại răng cho những người đã mất bộ nhai vì tai nạn hay bệnh tật.

Đá Gà Campuchia Hay Ngày 12/04/2019
3.5 (70%) 2 vote[s]