Đá Gà Campuchia Hay Ngày 11/04/2019

TRỰC TIẾP ĐÁ GÀ 12H TRƯA TẠI ĐÂY

 COI TẤT CẢ CÁC TRẬN TẠI ĐÂY

Cho gà ăn loại cám chế biến sẵn từ 22 ngày đến xuất chuồng, những ngày ấm trên 15 độ C thả đá gà campuchia ra vườn (vườn có diện tích gấp 10 – 15 lần chuồng nuôi, có cây xanh che mát), cho gà ăn thêm sỏi nhỏ, rau xanh.

Chống rét cho đá gà thomo: Những ngày giá rét 10 – 15 độ C, ban ngày chỉ thả 2 – 3 giờ khi có ánh nắng mặt trời. Giá rét dưới 10 độ C nhốt hoàn toàn trong chuồng, cho sưởi ấm bằng bóng điện tròn.

Chống nóng cho đá gà cựa sắt: Nếu nhiệt độ ngoài trời lớn hơn 35 độ C, cần bật quạt thông gió, mở hết cửa sổ cho thoát nhiệt, cho đá gà trực tiếp uống nước có hòa thêm B.complex và chất điện giải để giải nhiệt cho cơ thể tăng sức đề kháng chống lại bệnh dịch xâm nhập, giảm mật độ nuôi, thả gà ra vườn có bóng cây xanh che mát. – Về liều lượng và các loại kháng sinh dùng chữa bệnh, nhiều hộ nuôi gà đều cho hay, đối với uống, tiêm chữa bệnh nên dùng sản phẩm của các hãng thú y lớn có uy tín nhiều năm như: Bi-O, Thú y xanh Việt Nam, NaFa, Vimedim… Với uống nên tăng gấp 3 lần, tăng 1,5 lần so với hướng dẫn trên bao bì gói thì mới nhanh khỏi bệnh. Còn các loại nội nên dùng tăng 1,5 lần so với hướng dẫn. Còn ngoại của Indonesia, Hà Lan, Mỹ… chỉ cần dùng đúng hướng dẫn thì hiệu quả phòng, trị bệnh mới cao.